« ธันวาคม 2017 »

ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันทักษะทางคณิตศาสตร์ ครั้งที่ ๑๗ ชิงโล่รางวัล ( Sapit Math Contest XVII ) ไอเท็มน่าสนใจ

เรื่อง  สอบแข่งขันทักษะทางคณิตศาสตร์ ครั้งที่ ๑๗ ชิงโล่รางวัล

( Sapit Math Contest XVII )

ด้วยโรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม  จังหวัดร้อยเอ็ด โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

ได้จัดสอบแข่งขันทักษะทางคณิตศาสตร์ ครั้งที่ ๑๗ ชิงโล่รางวัล ( Sapit Math Contest XVII )

ในระดับประถมศึกษาตอนปลาย และระดับมัธยมศึกษาขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นและส่งเสริม

ให้นักเรียนมีความสนใจ กระตือรือร้น และเพิ่มประสบการณ์ในการสอบมากขึ้น โดยกำหนดระเบียบการดังนี้

• ๑) ระดับชั้นประถมศึกษา                       ๒) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑
  • ๓) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒                ๔) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๓
  • ๕) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔                ๖) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๕

ข้อสอบในปีนี้เป็นเนื้อหาแยกตามระดับชั้น ครอบคลุมเนื้อตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช ๒๕๕๑

. วันรับสมัคร ระหว่างวันที่  ๑๖  เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐  ถึงวันที่ ๒๕  เดือนธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

สมัครได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ อาคาร ๒ (อาคารวิริยะ) ห้อง ๒๒๖

โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ในเวลาราชการ หรือสมัครทางไปรษณีย์

โดยส่งใบสมัครและค่าสมัครทางธนาณัติ สั่งจ่าย ในนาม คุณครูสุกัญญา  กลางสุข  โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม  อำเภอเสลภูมิ  จังหวัดร้อยเอ็ด รหัสไปรษณีย์ ๔๕๑๒๐ (ยึดตราไปรษณีย์ต้นทางเป็นสำคัญ ไม่รับสมัครในวันที่สอบ)  โทรศัพท์ ๐๘๘-๓๐๔-๐๐๕๘  , ๐๘๘-๓๑๙๗๑๙๒  และ ๐๖-๑๗๖๑-๙๕๙๔

เลขที่บัญชี 5462578827  ธนาคารไทยพาณิชย์  คุณครูศรัยฉัตร โพธิราช

วันพฤหัสบดี ที่  ๔  เดือนมกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ เลขที่นั่งสอบ ห้องสอบ

ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ อาคาร ๒ โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด

และทางเว็ปไซต์ http://www.sapit.ac.th

ประกาศผลสอบ ณ โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด นอกจากนี้ยังตรวจสอบ

ได้ทางเว็ปไซต์ http://www.sapit.ac.th ภายในวันที่  ๒๒  เดือน มกราคม ๒๕๖๑

การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

* ในกรณีที่คะแนนสอบเท่ากันคณะกรรมการจะพิจารณาในข้อสอบอัตนัย (เติมคำตอบ) แต่ถ้า

ยังเท่ากันอีกจะเฉลี่ยทุนการศึกษาในอันดับนั้นๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

หรือโทรศัพท์ ๐๘๘-๓๐๔-๐๐๕๘  , ๐๘๘-๓๑๙๗๑๙๒  และ ๐๖-๑๗๖๑-๙๕๙๔

ประกาศ ณ วันที่  ๑๖  เดือน พฤศจิกายน   พ.ศ. ๒๕๖๐

( นายไพฑูรย์  มนตรี )

อ่าน 75 เวลา ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วัน, วันที่ เดือน ปี ชม:นาที