« ธันวาคม 2017 »

ขอเชิญร่วมกิจกรรม “ASEAN DAY” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ไอเท็มน่าสนใจ

กำหนดการ การจัดงาน “ASEAN  DAY” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม

วันศุกร์ที่ ๑๑  สิงหาคม ๒๕๖๐  โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม

ภาคเช้า

๐๙.๐๐๑๒.๐๐ น. กิจกรรมการแสดงนิทรรศการทางวิชาการของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๕กิจกรรมการแสดงการละเล่นพื้นบ้านการจำหน่วยอาหารประจำของประเทศต่างๆ   ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๕และการจำหน่วยอาหารพื้นบ้านของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๓

ภาคบ่าย

๑๒.๐๐ - ๑๒.๓๐ น.  การแสดงดนตรีลูกทุ่งไทยของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๕

๑๒.๓๐ - ๑๓.๐๐ น.  นักเรียน/บุคลากรพร้อมกันที่หอประชุมตักกสิลาเพื่อร่วมพิธีเปิด

๑๓.๐๐ - ๑๓.๐๕ น.  ประธานในพิธีพร้อมคณะผู้ติดตามเข้าสู่พิธีการ (วงโยทวาธิตบรรเลงเพลงมหาฤกษ์ตัวแทนนักเรียนกล่าวต้อนรับประธานและแขกผู้ร่วมงาน

๑๓.๐๕๑๓.๑๐ น.  ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม

๑๓.๑๐ - ๑๓.๓๐ น.  ประธานพิธีกล่าวเปิดงานและแสดงวิสัยทัศน์ทางการศึกษาของไทยในบริบทประชาคมอาเซียน

- ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบของที่ระลึกให้กับประธานในพิธี

- ประธานในพิธีมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้อำนวยการสถานศึกษาจากสหวิทยาเขตศิลาทองและคณะกรรมการสถานศึกษา

- ประธานและแขกผู้มีเกียรติคณะครูทุกท่านร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

การแสดงบนเวทีช่วงที่

๑๓.๓๐.- ๑๓.๔๕น.  - การแสดงเปิดงานชุดครอบครัวเดียวกัน

๑๓.๔๕๑๔.๐๐น.  - กิจกรรมการแสดงศิลปะป้องกันตัวเทควันโด”

๑๔.๐๐ - ๑๔.๓๐ .  - กิจกรรม “Teacher’s Asian Fantasy”

(มอบของที่ระลึกแด่ครูที่แต่งกายด้วยชุดประจำชาติเข้าร่วมกิจกรรม

- หัวหน้ากลุ่มสาระสังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรมนำประธานและคณะผู้ติดตามเยี่ยมชมซุ้มนิทรรศการบทางวิชาการ

- วงโยธวาทิตบรรเลงเพลงมาร์ชโรงเรียน

กิจกรรมการแสดงบนเวที ช่วงที่

๑๔.๓๐๑๔.๔๐ น.   - กิจกรรมการแสดงชุดแสงสว่างแห่งอาเซียน

๑๔.๔๐๑๔.๕๐ น.   - การแสดงของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๔

๑๔.๕๐๑๕.๐๐ น.   - การแสดงของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๖

๑๕.๐๐ - ๑๖.๐๐ น.   - มอบเกียรติบัตรรายการแข่งขันต่างๆพิธีปิด

หมายเหตุกำหนดการอาจการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

อ่าน 100 เวลา ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วัน, วันที่ เดือน ปี ชม:นาที